Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ phun cát

Dụng cụ hơi

phu-kien

Hỗ trợ online

Bán hàng
Bán hàng
Hỗ trợ
Hỗ trợ

Lượt truy cập

705658
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
55
76
4004
696120
705658

Tin tức - sự kiện

Mũi đột thủy lực làm theo đơn đặt hàng
Mũi đột thủy lực làm theo đơn đặt hàng !!! bạn có máy đột thủy lực, mũi nhập khẩu giá quá cao,...
Đặt mục tiêu tăng trưởng GDP 6,5-7% cho 5 năm tới
Một trong chỉ tiêu quan trọng nhất mà Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành khi xây dựng kế hoạch phát...
Chứng khoán Việt Nam hấp dẫn các quỹ đầu tư quốc tế
  Các quỹ đầu tư vào các thị trường chứng khoán sơ khai đang tăng rót tiền vào Việt Nam, do...

Vai trò hệ thống thông khí trong khuôn phun ép

Khi được ép thì lòng khuôn sẽ được điền đầy bởi vật liệu nóng chảy, và lượng khí chiếm trong đó sẽ chuyển qua vị trí khác. Nếu chúng không được thoát tốt thì vô hình chung sẽ tạo áp suất cao tại vùng nó thoát, và thậm chí nhiệt độ sẽ tăng lên cao và gây ra hậu quả là vùng vật liệu vừa điền đó sẽ bị cháy, các vết cháy sẽ xuất hiện, do vậy mà rất nhiều sản phẩm sẽ thành phế liệu khi thiết kế hệ thống thông khí không tốt hoặc không quan tâm đến nó. Sự thông khí sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất với sản phẩm có các gân tăng cứng mỏng và cao và các sản phẩm dày.

tu

Hệ thống thông khí ( Theo Plastic Today)

Chức năng chính của hệ thống thoát khí là hạn chế các vấn đề sau:

  • Khi khí không được thoát tốt, có thể gây nghẹt và gây hậu quả là sản phẩm không được điền đầy hoàn toàn.
  • Khi khí không được thoát hoàn toàn nó sẽ tạo áp suất và nhiệt độ quanh nó gây cháy vật liệu xung quanh, tạo nên các vết xém và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mĩ của sản phẩm.
  • Khi khí trộn lẫn với nhựa xung quanh nó sẽ làm cho kết cấu sản phẩm không đồng đều, làm giảm sức bền của các sản phẩm này, tập trung ứng suất sẽ xuất hiện ở vùng này gây ra các vết nứt sau này khi sử dụng.

Các vùng thông khí có thể chia làm hai phần, phần phẳng và phần lồi, vùng lồi thường tiếp xúc với vật liệu và có độ sâu khoảng 0.01 mm đến 0.02 mm, phụ thuộc vào độ nhớt của vật liệu mà bề rộng của nó có thể từ 1 mm đến 2 mm. Lưu ý là không thể áp dụng tất cả các thông số này cho vật liệu là cao su vì nó có độ nhớt rất thấp.

Các rãnh phải được thiết kế cho các đầu ra tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Nguồn : Meslab.vn

Giới thiệu

Nguyễn Gia là công ty hoat động trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp cho ngành nhà thép tiền chế, đóng tàu biển, sản xuất bê tông,… chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách hàng những thiết bị máy móc hiện đại tiết kiệm chi phí , thời gian, và đạt hiệu quả tối ưu trong công viêc.

Liên hệ

Công ty TNHH - THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

NGUYỄN GIA

31 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (+84) 08.62924657 - Fax: (+84) 08.62974546

Thiết bị phun sơn: Máy sơn hơi, Máy sơn động cơ nổMáy sơn điện, Máy phun gai,  Máy phun Foam, Phụ kiện phun sơn ; Dụng cụ cầm tay: Máy khoan từ, Máy đột, Bơm thủy lực, Máy vát mép, Thiết bị đo kiểm công nghiệp, Mũi khoan từ, Mũi đột ; Dụng cụ hơi: Súng gõ rỉ, Máy mài hơi, Máy khoan hơi, Máy vặn Bulong, Máy chà nhám, Khớp nối nhanh Nitto ; Thiết bị phun cát - phun bi: Máy phun cát, Hệ thống phun cát - phun bi, Phụ kiện phun cát ; Bút đánh dấu, Cần xiết lực, Móc cẩu, Đội thuỷ lực, Hạt thép