Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ phun cát

Dụng cụ hơi

phu-kien

Hỗ trợ online

Bán hàng
Bán hàng
Hỗ trợ
Hỗ trợ

Lượt truy cập

766115
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
54
224
571
757182
766115

Tin tức - sự kiện

Mũi đột thủy lực làm theo đơn đặt hàng
Mũi đột thủy lực làm theo đơn đặt hàng !!! bạn có máy đột thủy lực, mũi nhập khẩu giá quá cao,...
Đặt mục tiêu tăng trưởng GDP 6,5-7% cho 5 năm tới
Một trong chỉ tiêu quan trọng nhất mà Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành khi xây dựng kế hoạch phát...
Chứng khoán Việt Nam hấp dẫn các quỹ đầu tư quốc tế
  Các quỹ đầu tư vào các thị trường chứng khoán sơ khai đang tăng rót tiền vào Việt Nam, do...

Bơm thủy lực đã qua sử dụng


Bơm thủy lực nói chung và các chi tiết khác như motor, xy lanh thủy lực là các bộ phận quan trọng và đắt tiền trong một hệ thống truyền động thủy lực. Chúng có thể hoạt động tốt và tin cậy trong một thời gian dài nhưng cũng có thể lăn quay ra bất cứ lúc nào nếu không được chăm sóc bảo dưỡng tốt. Nếu điều này xảy ra thì thật là rắc rối vì không dễ mua được ngay và đúng chủng loại vật tư mình cần. Thêm nữa là với các yêu cầu (thường là) rất gấp gáp về thời gian để có ngay hàng (nhập khẩu) là một cơ hội tốt để các nhà sản xuất bán hàng với giá cao hơn. Vậy là phát sinh ra khái niệm “đồ tái chế” hay là REMAN – REBUILD. 

 

10361193 1508270196060585 1752087090 n
Tái chế một bộ phận thủy lực tức là quá trình sửa chữa, thay thế các chi tiết cần thiết để đưa thiết bị trở về trạng thái “gần như mới” về đặc tính làm việc & tuổi thọ phục vụ tiếp theo. Nói cách khác, bơm thủy lực sau khi được sửa chữa phải hoạt động tốt và bền bỉ như một cái bơm mới!
Trong phần lớn các trường hợp, tái chế giúp cho tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua một bơm mới. Điều này đặc biệt thấy rõ đối với các loại bơm phức tạp, kích cỡ lớn và có giá thành khi mua mới cao. Tuy nhiên việc tái chế cũng không thể luôn luôn làm giảm các chi phí sửa chữa. Ví dụ, nếu chiếc bơm của bạn đã bị hỏng quá nặng thì chi phí để tái chế bơm nhiều khi cũng lên đến gần bằng chi phí mua mới một cái bơm.
Vậy khi nào nên thực hiện việc tái chế và yếu tố nào ảnh hưởng đến các chi phí để tái chế?
Chi phí tái chế bơm thủy lực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là:
- Thực trạng hư hỏng của các bộ phận trong chiếc bơm: Tất nhiên là nếu hư hỏng càng nặng thì chi phí thay thế các bộ phận càng nhiều.
- Các trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa và
- Sự am hiểu về kỹ thuật, tay nghề của thợ sửa chữa.
Thông thường, công việc tái chế một chiếc bơm có thể được thực hiện ở ba nơi: Nhà sản xuất thiết bị sử dụng bơm thủy lực này – Nhà sản xuất chính chiếc bơm đó hoặc một Xưởng sửa chữa chuyên bên ngoài.

Xưởng sửa chữa bên ngoài: ( Công ty sửa chữa và bảo trì máy móc)
Đây là mô hình đang được thực hiện chủ yếu tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng nên phân biệt rõ hai mô hình hoạt động hiện tại như sau:
 Công ty sửa chữa và bảo trì máy móc độc lập: Thường là các công ty sửa chữa riêng lẻ, thực hiện các công việc sửa chữa đa năng bao gồm cả điện, máy nổ, máy phun sơn , máy đột nitto , máy khoan từ Nitto,  … Một hướng khác là các công ty , xưởng gia công cơ khí thực hiện việc chế tạo sửa chữa tại chỗ.
Ưu điểm của hệ thống này là tính linh động cao, sửa chữa được nhiều chủng loại máy khác nhau, phụ kiện thay thế có sẵn ại địa điểm thi công và giá thành sửa chữa nhìn chung là rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình khác

NGuon: internet

Tag: may dot thuy luc, may dot thuy luc, mui dot thuy luc

Giới thiệu

Nguyễn Gia là công ty hoat động trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp cho ngành nhà thép tiền chế, đóng tàu biển, sản xuất bê tông,… chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách hàng những thiết bị máy móc hiện đại tiết kiệm chi phí , thời gian, và đạt hiệu quả tối ưu trong công viêc.

Liên hệ

Công ty TNHH - THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

NGUYỄN GIA

31 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (+84) 08.62924657 - Fax: (+84) 08.62974546

Thiết bị phun sơn: Máy sơn hơi, Máy sơn động cơ nổMáy sơn điện, Máy phun gai,  Máy phun Foam, Phụ kiện phun sơn ; Dụng cụ cầm tay: Máy khoan từ, Máy đột, Bơm thủy lực, Máy vát mép, Thiết bị đo kiểm công nghiệp, Mũi khoan từ, Mũi đột ; Dụng cụ hơi: Súng gõ rỉ, Máy mài hơi, Máy khoan hơi, Máy vặn Bulong, Máy chà nhám, Khớp nối nhanh Nitto ; Thiết bị phun cát - phun bi: Máy phun cát, Hệ thống phun cát - phun bi, Phụ kiện phun cát ; Bút đánh dấu, Cần xiết lực, Móc cẩu, Đội thuỷ lực, Hạt thép