Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ phun cát

Dụng cụ hơi

phu-kien

Hỗ trợ online

Bán hàng
Bán hàng
Hỗ trợ
Hỗ trợ

Lượt truy cập

766141
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
80
224
597
757182
766141

Tin tức - sự kiện

Mũi đột thủy lực làm theo đơn đặt hàng
Mũi đột thủy lực làm theo đơn đặt hàng !!! bạn có máy đột thủy lực, mũi nhập khẩu giá quá cao,...
Đặt mục tiêu tăng trưởng GDP 6,5-7% cho 5 năm tới
Một trong chỉ tiêu quan trọng nhất mà Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành khi xây dựng kế hoạch phát...
Chứng khoán Việt Nam hấp dẫn các quỹ đầu tư quốc tế
  Các quỹ đầu tư vào các thị trường chứng khoán sơ khai đang tăng rót tiền vào Việt Nam, do...

Formosa được ứng một triệu USD tiền bồi thường

 

Formosa được ứng một triệu USD tiền bồi thường

Lãnh đạo Bộ Tài chính cam kết Chính phủ Việt Nam sẽ có những chính sách hỗ trợ thỏa đáng, làm yên lòng nhà đầu tư nước ngoài.

Chính phủ bác đề xuất lập đặc khu kinh tế Formosa / Formosa đã hưởng cialis sans ordonnance ưu đãi cao nhất, không cần lập đặc khu

Thông tin trên được đưa ra trong buổi họp giữa đoàn công tác của Bộ Tài chính với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh ngày hôm qua 14/7. Theo Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng, việc một số đối tượng quá khích đập phá nhà máy của các doanh nghiệp hồi giữa tháng 5 vừa qua là sự cố ngoài mong muốn của Chính phủ, vi phạm các quy định của pháp luật. Bộ Tài chính cùng các bộ ngành liên quan đã có nhiều biện pháp hỗ trợ daonh nghiệp.

Đối với tập đoàn Formosa, Công ty Bảo hiểm Dầu khí (PVI) tới đây sẽ ứng trước một triệu USD bồi thường thiệt hại, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp triển khai dự án đúng tiến độ, sớm đi vào hoạt động và góp phần tạo thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh cũng như các tỉnh miền Trung.

Thời gian tới, Bộ Tài chính cũng sẽ tiếp tục tham mưu cho Chính phủ có những giải pháp đồng bộ, hiệu quả tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp an tâm đầu tư làm ăn lâu dài tại Việt Nam.

Trước đó, Formosa là nhà đầu tư Đài Loan bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong vụ biểu tình quá khích tại khu kinh tế Hà Tĩnh ngày 14/5. Mới đây, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư cũng có buổi gặp với lãnh đạo tỉnh và Formosa để giải thích về những ưu đãi bổ sung cũng như cách xác định các tổn thất để nhanh chóng bồi thường cho doanh nghiệp.

nguồn : Internet

tag: máy khoan từ, máy đột thủy lực, máy phun sơn, hệ thống phun cát

Giới thiệu

Nguyễn Gia là công ty hoat động trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp cho ngành nhà thép tiền chế, đóng tàu biển, sản xuất bê tông,… chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách hàng những thiết bị máy móc hiện đại tiết kiệm chi phí , thời gian, và đạt hiệu quả tối ưu trong công viêc.

Liên hệ

Công ty TNHH - THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

NGUYỄN GIA

31 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (+84) 08.62924657 - Fax: (+84) 08.62974546

Thiết bị phun sơn: Máy sơn hơi, Máy sơn động cơ nổMáy sơn điện, Máy phun gai,  Máy phun Foam, Phụ kiện phun sơn ; Dụng cụ cầm tay: Máy khoan từ, Máy đột, Bơm thủy lực, Máy vát mép, Thiết bị đo kiểm công nghiệp, Mũi khoan từ, Mũi đột ; Dụng cụ hơi: Súng gõ rỉ, Máy mài hơi, Máy khoan hơi, Máy vặn Bulong, Máy chà nhám, Khớp nối nhanh Nitto ; Thiết bị phun cát - phun bi: Máy phun cát, Hệ thống phun cát - phun bi, Phụ kiện phun cát ; Bút đánh dấu, Cần xiết lực, Móc cẩu, Đội thuỷ lực, Hạt thép